Làm đẹp không gian sống với thiết kế nội thất

Làm đẹp không gian sống của chính mình đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Trong đó làm đẹp không gian sống với thiết kế nội thất theo kiểu Pháp được nhiều người quan tâm. Vậy cách trang trí này như thế nào hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Chọn màu sắc trung tính

Một bảng màu không quá phức tạp sẽ mang lại sự cân bằng cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Làm đẹp không gian sống với thiết kế nội thất theo kiểu Pháp ưu tiên những gam màu trung tính để tôn lên vẻ đẹp tối giản và sang trọng. Đây chính là sự bình yên của không gian sống dành cho bạn.

 

Chọn màu sắc trung tính

Sử dụng đồ cổ để trang trí

Người Pháp rất tôn trọng lịch sử lâu đời của họ, đặc biệt là về kiến trúc. Vì thế để làm đẹp không gian sống với thiết kế nội thất theo kiểu Pháp, sử dụng đồ cổ trang trí là sự lựa chọn hàng đầu.

Pha trộn giữa cổ điển và hiện đại

Để làm đẹp không gian sống theo kiểu Pháp thì sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại là điều không thể thiếu. Nhiều nhà kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới cho rằng tầm quan trọng của một ngôi nhà hội tụ đủ năm yếu tố giác quan, từ yếu tố xúc giác đến từ các chất liệu cho đến những món đồ khơi nguồn cảm hứng thị giác.

Xếp lớp không gian bằng những món đồ gây sự tò mò và độc đáo

Pháp nổi tiếng với vô vàn các món đồ trang trí, đồ nội thất, tranh vẽ, đồ trang sức, điêu khắc, đèn, gương, đồ cổ, và ti tỉ những món đồ độc đáo, xinh xắn. Bằng cách layer, xếp lớp những món đồ này sẽ góp phần mang lại cho không gian sống của bạn một không gian thật sự hoàn hảo.

Sắp xếp những món đồ nội thất theo cách sáng tạo

Pha trộn giữa chất liệu thô và tinh chế

Không gian sống mang phong cách Pháp còn là sự pha trộn nội thất với những đồ vật mang tính chất nghệ thuật theo những cách đáng ngạc nhiên nhất. Bằng cách sắp xếp đồ nội thất và đồ trang trí nghệ thuật với các chất liệu khác nhau một cách sáng tạo, sẽ xây dựng nên không gian sống của bạn sự tò mò, vẻ đẹp đa sắc.

Lãng mạn với lối trang trí mạ vàng kết hợp với sắc hồng

Nhắc đến không gian nội thất ở Pháp làm ta liên tưởng ngay đến vẻ đẹp huyền diệu, cổ tích. Rất đơn giản, họ đã khéo léo phát triển phong cách trang trí này bằng những món đồ nội thất mạ đồng. Sau đó, bổ sung thêm những chi tiết có sắc hồng vào không gian sống như vỏ gối, bình hoa tươi.

Để được tư vấn cụ thể hơn về làm đẹp không gian sống với thiết kế nội thất hãy liên hệ với Phúc Khang ngay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHÚC KHANG

Địa chỉ: 140/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 028.38482575 – Hotline : 0985 22222 5

Website: http://phuckhang.net.vn/

 

 

Tin Liên Quan

0985 222 225