THÔNG TIN VỀ PHÚC KHANG GROUP

Công Ty Cổ Phần Phát triển PHÚC KHANG được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2014, mã số doanh nghiệp 0312699880 được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo chính quy, lực lượng công nhân kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu về quy mô và chất lượng công trình.

Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, công trình giao thông, thủy lợi, hệ thống cấp thoát nước, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp - khu dân cư - khu đô thị. Dịch vụ tư vấn về môi trường. Mua bán, lắp đặt, thi công thiết bị nghành xử lý môi trường…

Trải qua 6 năm chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều công trình như: xây dựng nhà xưởng, nhà phố, nhà biệt thự, …

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân tại công trường, liên tục đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có ý thức an toàn lao động tốt nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt mọi yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.

Với mục đích nâng cao hiệu quả, chất lượng các công trình xây dựng, công ty chúng tôi chủ động liên doanh, liên kết với một số công ty xây dựng có kinh nghiệm lâu năm nhằm mục đích trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt để thi công các công trình đạt chất lượng tốt nhất

Tầm nhìn

Trở thành Công ty xây dựng và phát triển Bất Động Sản vững mạnh bền vững theo chuẩn mực Việt Nam và Quốc Tế.

Sứ mệnh

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Phúc Khang cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật.

Giá trị cốt lõi

Tôn Trọng

Phúc Khang luôn ý thức phải Tôn Trọng chính mình và đội ngũ, Tôn Trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

Uy Tín

Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ Uy Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tận Tâm

Phúc Khang đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sáng Tạo

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng của Phúc Khang để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chính Trực

Sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong các giao dịch được thể hiện qua hành vi của Phúc Khang đối với các khách hàng.

Hệ thống quản trị

Hệ thống quản trị

CHỨNG CHỈ ISO 9001 : 2015

CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

0985 222 225